Đi Du Học Pháp Nên Học Ngành Gì Tốt Nhất
18 Tháng Bảy, 2022
Hồ Sơ Du Học Pháp Gòm Những Gì
20 Tháng Bảy, 2022

Làm Thế Nào Chứng Minh Tài Chính Khi Du Học Pháp

Làm Thế Nào Chứng Minh Tài Chính Khi Du Học Pháp

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education – Tổ chức đào tạo tiếng pháp, tư vấn du học Phápdu học Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như:

Tiếng pháp cơ bản

Tiếng pháp giao tiếp

Học tiếng pháp miễn phí

 

Bạn đã gần như hoàn tất hồ sơ du học bao gồm:

  • Thi đậu chứng chỉ Tiếng Pháp đủ điều kiện du học
  • Hoàn thành hồ sơ trên Etudes en France
  • Tìm trường chấp nhận thư xin học của bạn
  • Trãi qua vòng phỏng vấn du học với đại diện Campus France Việt Nam.

Và bước cuối cùng là nộp hồ sơ xin visa du học Pháp tại đại sứ quán Pháp/ hoặc lãnh sứ quán Pháp ở Việt Nam.

Tuy nhiên bạn đang gặp khó khăn trong việc chứng minh tài chính du học Pháp và xác định số tiền cần chứng minh.

Cùng Cap Education tìm hiểu việc chứng minh tài chính du học Pháp như thế nào ?

Tài chính là yếu tố tiên quyết đầu tiên để bạn có thể đi du học. Nếu bạn tìm được nguồn học bổng, bài toán tài chính đã được giải quyết rồi. Tuy nhiên nếu bạn không tìm được nguồn học bổng, bạn cũng đừng quá lo lắng khi đi du học Pháp, bởi dù bạn là sinh viên quốc tế đến Pháp, bạn được đối đãi giống như một sinh viên Pháp.

  • Hỗ trợ tiền nhà: 35 – 60%
  • Học phí từ 70 – 100%
  • Bảo hiểm y tế khám chữa bệnh: 100%
  • Đi lại : 50%dành cho sinh viên dưới 26 tuổi.

>>> Tìm hiểu chi tiết khoản chi phí du học của một sinh viên Quốc Tế đến Pháp

Dù được hỗ trợ như vậy, bạn vẫn phải chứng minh số tiền du học, theo ước tính của chính phủ Pháp, khi bạn đến Pháp du học.

Số tiền chứng minh tài chính = Số tiền phí sinh hoạt/ 1 năm + học phí

Số tiền sinh hoạt phí bạn cần chứng mình: 7.380 euros/1 năm (Tương đương 206 triệu, tỉ giá hiện tại 1 e = 28.000 VNĐ)

Số tiền học phí: Tùy thuộc bạn lựa chọn theo học ngành gì, trường công hay trường tư, trường áp dụng mức học phí tăng từ năm 2020,…

Nếu bạn lựa chọn học trường công, số tiền bạn phải chứng minh giao động 7.380 euros đến 11.500 euros (Phụ thuộc vào việc trường bạn có áp dụng mức học phí ghi danh mới hay không )

>>> Xem chi tiết mức học phí ghi danh mới tại đây

 

Chứng Minh Tài Chính Du Học Pháp Như Thế Nào

 

Câu hỏi đặt ra: « Nếu bạn chưa chuẩn bị đủ số tiền chứng minh tài chính với đại sứ quán, bạn có thể vay tài chính của ngân hàng nào/ hoặc tổ chức nào ? »

Bạn có thể liên hệ với ngân hàng gần bạn nhất để hỏi khoản vay tín dụng chứng minh tài chính. Việc vay khá đơn giãn, và chi phí cũng không quá đắt, khoảng 1 triệu 8 cho kỳ hạn 3 tháng.

>>> Tìm hiểu chương trình du học dự bị Pháp Pre Up tại Việt Nam

Khi đã đến Pháp rồi, với vốn tiếng Pháp tốt, bạn dễ dàng tìm kiếm được công việc bán thời gian từ 18- 20h/1 tuần và số tiền kiếm được khoảng 650 euros – 800 euros, đủ để bạn trả toàn bộ sinh hoạt phí, học phí, và có thể tiết kiệm được một khoản nhỏ để vi vu các nước Châu Âu .

Nếu bạn đang là học viên Cap Education (Học viên theo học các lớp online, offline, học viên khóa du học dự bị Pháp PreUp, học viên đang làm hồ sơ du học Pháp tại trung tâm), hãy để chuyên viên tư vấn Cap Education hỗ trợ hướng dẫn bạn hồ sơ chứng minh tài chính. Các bạn đừng ngại ngần liên hệ chuyên viên tư vấn du học Pháp của Cap Education để hỗ trợ các bạn tốt nhất.

 

Tags: chung minh tai chinh du hoc phap, hoc tieng phap, hoc tieng phap mien phi, tieng phap co ban, du hoc phap, dao tao tieng phap, tieng phap giao tiep, du hoc canada, bài luận tiếng pháp theo chủ đề,bài văn giới thiệu về gia đình,danh xưng trong tiếng anh,đại từ nhân xưng,tự học tiếng pháp cho người mới bắt đầu,bắt đầu học tiếng pháp,giao tiep tieng phap,giao tiếp tiếng pháp thông dụng,casc thif trong tieesng anh,có mấy thì trong tiếng anh,học tiếng pháp vỡ lòng online,hoctiengphaponline,cảm ơn tiếng pháp là gì,dịch cảm ơn sang tiếng pháp,từ vựng a1,từ vựng tiếng anh b2,test độ les,bài học ngữ pháp cho bạn trẻ,sách học tiếng pháp,giáo trình tiếng pháp,dđại từ sở hữu,động từ sở hữu,tự học tiếng pháp cơ bản,50 động từ thông dụng,những từ đẹp nhất trong tiếng pháp,các từ tiếng pháp hay,số đếm trong tiếng pháp,bảng số tiếng pháp,xin chào là gì,xin chào dịch tiếng anh,phát âm tiếng pháp,chữ pháp,học tiếng pháp ở tphcm,học tiếng phap,các câu tiếng pháp hay,những câu nói hay bằng tiếng pháp,bài giới thiệu bản thân bằng tiếng pháp,giới thiệu bản thân bằng tiếng nga,tư vấn du học pháp uy tín,tu van du hoc phap uy tin,cách xin học bổng du học,xin học bổng du học,du học miễn phí ở đâu,du hoc mien phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *