Lương Giáo Sư Ở Pháp Là Bao Nhiêu
10 Tháng Bảy, 2023
Học Ngành Kinh Doanh Quốc Tế tại Nước Pháp
13 Tháng Bảy, 2023

Hết Bao Nhiêu Tiền Làm Visa Schengen

Hết Bao Nhiêu Tiền Làm Visa Schengen

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education – Tổ chức đào tạo tiếng pháp, tư vấn du học Phápdu học Canada và định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp cơ bản
Tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng pháp miễn phí
Luyện thi chứng chỉ TEF, TCF, DELF, DALF
Học tiếng Pháp thiếu nhi, độ tuổi từ 7 – 12 tuổi, với khóa đào tạo song ngữ Anh Pháp, hoặc khóa kết hợp Việt Pháp, giúp bé dạn dĩ giao tiếp trong môi trường quốc tế

Lệ phí xin visa Schengen ở mỗi thời điểm sẽ khác nhau và phụ thuộc vào thời gian, số lần nhập cảnh mà bạn muốn tại châu Âu. Vì vậy để biết chính xác lệ phí visa Schengen mà bạn muốn xin, hãy cùng Cap France tìm hiểu nhé!

 

NỘI DUNG CHÍNH

 

  • Lệ phí xin visa Schengen
  • Lưu ý về lệ phí xin visa Schengen
  • Những trường hợp không phải thanh toán lệ phí xin visa Schengen

 

  1. Lệ phí xin visa Schengen

 

– Thị thực ngắn hạn Schengen, thời gian lưu trú ít hơn 90 ngày: 80 euro

– Thị thực quá cảnh ở sân bay, thời gian lưu trú ít hơn 90 ngày: 80 euro

– Thị thực ngắn hạn DROM cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi, thời gian lưu trú ít hơn 90 ngày: 35 euro

– Thị thực ngắn hạn để kết hôn, thời gian lưu trú ít hơn 90 ngày: 80 euro

– Thị thực ngắn hạn Malta: 80 euro

– Thị thực ngắn hạn Estonia: 80 euro

– Thị thực vùng lãnh thổ và quần đảo hải ngoại thuộc Pháp (DROM), thời gian lưu trú ít hơn 90 ngày: 60 euro

– Thị thực quần đảo hải ngoại thuộc Pháp (CTOM), thời gian lưu trú ít hơn 90 ngày: 9 euro

– Thị thực ngắn hạn cho những người nộp hồ sơ xin cấp thị thực có quốc tịch Albania, Armenia, Azerbaijan, Bosnia-Herzegovina, Georgia, Kosovo, FYROM (Macedonia), Moldova, Montenegro, Russia, Serbia and Ukraine: 35 euro

– Thị thực ngắn hạn Schengen cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi: 40 euro

– Thị thực dài hạn, thời gian lưu trú trên 90 ngày: 99 euro

– Thị thực dành cho sinh viên có chứng nhận Campus France, thời gian lưu trú trên 90 ngày: 50 euro

 

  1. Lưu ý về lệ phí xin visa Schengen

 

Việc thanh toán phí thị thực và phí dịch vụ không đảm bảo kết quả hồ sơ xin cấp thị thực của quý khách. Phí thị thực và phí dịch vụ đều không được hoàn lại hoặc chuyển đổi nếu quý khách bị từ chối đơn xin cấp thị thực bởi Cơ quan lãnh sự hoặc trong trường hợp quý khách có yêu cầu hủy hồ sơ.

Phí thị thực là bắt buộc với tất cả hồ sơ xin cấp thị thực trừ khi quý khách ở trong những trường hợp được miễn trừ.

Phí thị thực, được thu bằng VND và có thể thay đổi tùy theo tỷ giá tại thời điểm quý khách nộp hồ sơ.

Phí thị thực được quy định bằng EUR nhưng chỉ được thanh toán bằng VND. Tỷ giá này được quyết định bởi cơ quan có thẩm quyền của Pháp và được cập nhật thường xuyên, do đó, số tiền mà quý khách được yêu cầu thanh toán có thể khác biệt so với số tiền hiển thị tại đây.

 

  1. Những trường hợp không phải thanh toán lệ phí xin visa Schengen

 

– Thị thực ngắn hạn dành cho trẻ em dưới 6 tuổi.

– Vợ hoặc chồng công dân Pháp.

– Thành viên gia đình công dân Thụy Sĩ/Liên minh Châu  u/Cộng đồng liên minh kinh tế Châu  u, trừ công dân Pháp (bao gồm vợ hoặc chồng, con hoặc bố mẹ phụ thuộc).

– Thị thực ngắn hạn dành cho nghiên cứu khoa học,

– Người sử dụng hộ chiếu công vụ hoặc giấy thông hành “laisser-passer” được cấp bởi các tổ chức phi chính phủ.

– Học sinh tại các trường tiểu học và trung học cơ sở trong khuôn khổ kết nghĩa giữa các trường cũng như các giáo viên đi cùng (thị thực ngắn ngày).

– Thị thực ngắn hạn của giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Pháp (đang trong thời gian giảng dạy).

– Người nhận học bổng chính phủ Pháp, hoặc của chính phủ nước ngoài hoặc của tổ chức nước ngoài và những người hưởng lợi từ chương trình cộng đồng (chỉ cho những chương trình mà theo đó học bổng được trao).

– Đại diện của các tổ chức phi lợi nhuận tối đa 25 tuổi và là người tham gia các hội thảo, hội nghị, sự kiện thể thao, văn hóa hoặc giáo dục tổ chức bởi các tổ chức phi lợi nhuận đối với các chuyến đi ngắn hạn.

– Miễn phí thị thực cho đương đơn (và nhân viên hoặc người nhà) đi công tác ngắn hạn hoặc tham dự các sự kiện do các tổ chức quốc tế (có trụ sở đặt tại Pháp) tổ chức.

 

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 – B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 

Tags: ̀ lam visa di chau au mat bao nhieu tien, dat ve may bay, hoc tieng phaphoc tieng phap mien phitieng phap co ban, ve may bay gia re, du hoc phapdich vu du hoc phap va canada, gia ve may bay, dao tao tieng phapdich vu xin dinh cu canada, giới thiệu về gia đình bằng tiếng trung,bài văn viết về gia đình,đại từ nhân xưng trong tiếng nga,ngôi thứ 3 trong tiếng việt là gì,học tiếng nga có dễ xin việc không,người mới bắt đầu,những câu tiếng pháp giao tiếp cơ bản,tiếng pháp giao tiếp,bằng tóm tắt các thì trong tiếng anh,có tất cả bao nhiêu thì trong tiếng anh,học tiếng anh online miễn phí cho người mới bắt đầu,hoc tieng trung truc tuyen mien phi tren mang,de rien là gì,xin lỗi tiếng tây ban nha nói thế nào,từ vựng tiếng anh trình độ a1,từ vựng tiếng anh a1-a2,ngữ phaps tiếng anh cơ bản,tổng hợp ngữ pháp tiếng anh cấp 2,sách tiếng pháp,sách học tiếng pháp cho người mới bắt đầu,các đại từ sở hữu,cách sử dụng đại từ sở hữu,50 động từ tiếng anh thông dụng,học tiếng pháp cơ bản,từ tiếng pháp hay và ý nghĩa,những từ ngữ xinh đẹp trong tiếng pháp,cách đọc số tiếng pháp,bằng số từ 1 đến 200,xin chào việt nam tiếng pháp,xin chao viet nam tieng phap,bảng chữ cái tiếng pháp và cách phát âm,cách phát âm tiếng pháp,hoctiengphap.vn,tiengphap,những câu nói tiếng pháp hay về cuộc sống,ngạn ngữ pháp,giới thiệu tên bằng tiếng nhật,mẫu giới thiệu bản thân,tư vấn du học pháp uy tín ở tphcm,tu van du hoc phap uy tin o tphcm,cách săn học bổng du học,học ngành gì không mất học phí,các nước du học miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *