Đặt Mua Vé Máy Bay JetStar Pacific Airlines
6 Tháng Tư, 2021
Đặt Mua Vé Máy Bay VietJet
6 Tháng Tư, 2021

Đặt Mua Vé Máy Bay VietNam Airlines

Đặt Mua Vé Máy Bay VietNam Airlines Giá Rẻ Trên Internet tại NHOMBAY.VN

Bạn và người thân đang muốn mua Vé Máy Bay VietNam Airlines Giá Rẻ nhưng không biết nên mua vé máy bay như thế nào và ở đâu đặt vé máy bay uy tín nhất. Hãy để NHOMBAY.VN giúp bạn làm điều đó. NHÓM BAY cam kết giúp bạn đặt mua vé máy bay giá rẻ nhất thị trường.

mua vé máy bay giá rẻ

Giới Thiệu Về Hãng VietNam Airlines

VietNam Airlines là hãng hàng không đẳng cấp thế giới, Viet Nam Air Lines sở hữu đội bay chất lượng cao, hiện đại nhất của Boeing và Airbus. Là thành viên của SkyTeam, liên minh hàng không toàn cầu, Vietnam Airlines vinh dự được nhận Chứng nhận An toàn khai thác của IATA (IOSA) và được SkyTrax công nhận là hãng hàng không 4 sao. Với ba hạng vé, hãng Vietnam Airlines sẵn sàng chuyên chở hành khách đến 21 điểm đến nội địa và một số đường bay từ Việt Nam ra châu Á, châu Âu châu Mỹ. Hãng hàng không VietnamAirline hiện là hãng có chất lượng chuyến bay thuộc hạng tốt nhất Việt Nam hiện nay. Chất lượng bay và uy tín của hãng được khẳng định qua từng chuyến bay, rất hiếm khi xảy ra tình trạng delay khi bạn đặt vé máy bay Vietnam Airlines.

Vé máy bay VietNam Airlines thường khuyến mãi 99.000VNĐ. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ giúp bạn săn và xem giá vé máy bay VietNam Airlines với mức giá chỉ từ 99K, 199K. Bạn cần đặt vé đoàn hãy để Nhóm Bay phục vụ : đặt vé đoàn Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines và Bamboo Airways. Hãng hàng không giá rẻ số 1 Việt nam với mạng lưới các đường bay trải khắp cả nước và một số đường bay quốc tế, VietNam Airlines là sự lựa chọn hàng đầu của hành khách khi có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ.

Làm Sao Để Mua Vé Máy Bay Giá Rẻ VietNam Airlines

3 bước để Xem Giá Vé Máy Bay tại NHÓM BAY:
1/ Bấm vào đây để vào ngay NHOMBAY.VN, trong khung tìm kiếm nhập ĐIỂM ĐI, ĐIỂM ĐẾN
2/ Chọn thời gian NGÀY ĐI, nếu chọn đi cả 2 chiều KHỨ HỒI thì chọn thêm NGÀY VỀ
3/ Chọn số hành khách cùng đặt mua vé máy bay
Hãy bấm nút TÌM CHUYẾN BAY để xem giá vé máy bay ngay

Khi tìm chuyến bay sẽ hiển thị tất cả các hãng hàng không tổ chức bay hành trình đó, bạn muốn lựa chọn vé máy bay VietNam Airlines thì hãy bấm chọn vào hãng VietNam Airlines để xem giá vé chi tiết. Ngoài hãng VietNam Airlines bạn còn có thể lựa chọn các hãng hàng không khác như : vé máy bay VietJet, vé máy bay Jetstar, vé máy bay Bam Boo

Các hãng hàng không VietNam Airlines, Jetstar và Vietnamairlines luôn có các đợt khuyến mãi vé máy bay giá rẻ vào trước 3 đến 6 tháng . Với các đợt vé máy bay khuyến mãi giá cực kỳ hấp dẫn chỉ : 99.000 , 199.000 và 299.000 tuy nhiên để có giá tốt cần đặt mua vé máy bay Vietjet, đặt mua vé máy bay BamBoo , đặt mua vé máy bay Pacific Airlines hay đặt mua vé máy bay VietnamAirlines sớm trước ít nhất 3 đến 6 tháng để có giá tốt nhất.

Vé máy bay VietNam Airlines bay những đường thành phố nào

VietNam Airlines đang có rất nhiều đường bay tới các thành phố trong cả nước với 21 tỉnh thành như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Phú Quốc, Đà Lạt, Vinh, Huế, Hải Phòng, Đồng Hới, Chu Lai, Quy Nhơn, Buôn Mê Thuột, Rạch Giá, Cà Mau, Pleiku, Thanh Hóa, Phú Yên, Côn Đảo, Điện Biên Phủ. VietNam Airlines là luồng gió mới thổi vào ngành hàng không Việt Nam. Chính sách cắt giảm các khoản phí dịch vụ không cần thiết đã giúp cho hành khách tiết kiệm được rất nhiều so với việc mua chiếc vé máy bay đắt đỏ ngày xưa.

Quy định về hành lý của VietNam Airlines Air

** Hành lý xách tay : trọng lượng không quá 7kg, kích thước không quá : 56cm x 36cm x 23cm.

** Hành lý ký gửi : trọng lượng không quá 32kg, kích thước không quá : 119cm x 119cm x 81cm.

** Lưu ý : quý khách nên mua gói hành lý ký gửi trước khi ra sân bay. Điều đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí !!

Điều kiện vé VietNam Airlines Air

VietNam Airlines cũng như các Hãng hàng không khác đều có nhiều hạng vé cho từng đối tượng hành khách. Điều kiện vé của nó cũng khác nhau. Bạn cần nắm rõ những điều kiện này để nếu có cần thay đổi thông tin thì ta dựa vào đó mà đối chiếu.

Các hạng vé máy bay Vietnam Airlines

Loại giá vé máy bay Hạng đặt chỗ Thay đổi Hoàn vé Chọn chỗ khi mua vé
Thương gia linh hoạt J, C Miễn phí – Trước ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé: phí 300.000VND

– Từ ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé: phí 300.000VND (riêng giai đoạn Tết nguyên đán phí 600.000VND)

Không được chọn chỗ
Thương gia tiết kiệm D, I Thu phí 300.000VND Thu phí 300.000VND Không được chọn chỗ
Phổ thông linh hoạt Y, B, M, S Miễn phí, trừ giai đoạn Tết nguyên đán:

– Trước ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé: được phép, phí 300.000VND
– Từ ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé: được phép, phí 600.000VND

– Trước ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé: phí 300.000VND

– Từ ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé: phí 300.000VND (riêng giai đoạn Tết nguyên đán phí 600.000VND)

Không được chọn chỗ
Phổ thông tiêu chuẩn K, L, Q, N, R Trước ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé: phí 300.000VND
Từ ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé: phí 600.000VND
Trước ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé: phí 300.000VND
Từ ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé: phí 600.000VND
Không được chọn chỗ
Phổ thông tiêu chuẩn T,E Trước ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé: phí 600.000VND
Từ ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé: Không được phép
Không được phép Không được chọn chỗ
Phổ thông tiết kiệm G, A, P Không được phép Không được phép Không được chọn chỗ

Hành lý của hãng hàng không Vietnam Airlines : cũng được 12kg hành lý xách tay, nhưng còn được thêm 23kg hành lý ký gửi, lưu ý chỉ được đóng 1 kiện dưới 23kg, nếu 2 kiện dưới 23kg thì hãng sẽ tính 2 kiện và sẽ bị tính tiền phí hành lý, ngoài ra lưu ý có một số chặng bay giá rẻ không có hành lý ký gửi.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại NHOMBAY.VN

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker của NHÓM BAY. Bạn chỉ cần để lại thông tin, khi có chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ, Nhóm Bay sẽ thông báo tới bạn. Ngoài ra bạn có thể tự săn vé giá rẻ thông qua hệ thống săn vé hiện đại nhất hiện nay.

Tags: ve may bay VietNam Airlines, ve may bay gia re,ve may bay VietNam Airlines gia re, dat ve may bay gia re,ve may bay VietNam Airlines, mua ve may bay gia re,ve may bay VietNam Airlines gia re, ve may bay,ve may bay VietNam Airlines, dat ve may bay, gia ve may bay VietNam Airlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *